กล้องจิ๋ว TOY CAMERA DSC PIENI

ทำความรู้จัก Kenko Toy Camera กล้องจิ๋วสไตล์วินเทจ ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ

สำหรับใครที่ชอบความน่ารัก มุ๊งมิ๊ง มีกล้องตัวเล็ก สีสันสดใสมาแนะนำ เป็นกล้อง Kenko Toy Camera ซึ่งต้องบอกว่ากล้องตัวนี้ถูกออกแบบมาหน้าตา น่ารัก และแถมยังมีขนาดเล็ก สามารถเป็นพร็อพคล้องคอไปได้ทุกที่ ที่ไหนสวย ก็หยิบแชะภาพได้ทันที นอกจากความน่ารักแล้ว มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

กล้อง Kenko Toy Camera มีทั้งหมด 5 สี Coral Pink / Lemon Yellow / Sky Blue / Black และแบบกล้องชีส Cheese ในเซ็ท มาพร้อมสายคล้องมือ และสายชาร์จ

ในส่วนของตัวกล้อง ด้านขวา มีช่องใส่ Micro Sd และด้านซ้ายจะสามารถใส่สายคล้องมือ (มาพร้อมตัวกล้อง) หรือใส่เป็นสายคล้องคอได้ (ซึ่งสามารถใช้กับสายคล้องคอกล้องได้) และมี Viewfinder สามารถมองผ่านช่องมองภาพก่อนถ่ายได้

ด้านบน Kenko Toy Camera มีปุ่มทั้งหมด 2 ปุ่ม (1) ปุ่ม On/Off คือปุ่มเปิด-ปิดกล้อง และเป็นปุ่มชัตเตอร์ / (2) ปุ่ม MODE สำหรับใช้ในการเปลี่ยนโหมดโดยจะมีไฟเป็นตัวบอกโหมดต่างๆ

วิธีการใช้งาน กดเปิดให้กดปุ่ม 1 ครั้ง เสร็จแล้วไฟจะขึ้นเป็นสีแดง แสดงว่าพร้อมใช้งาน และกดปุ่ม Mode ในการเปลี่ยนโหมดต่างๆ และถ้าต้องการหยุดบันทึกให้กดโหมด ON OFF อีกที และเมื่อต้องการปิดให้กดปุ่ม ON/OFF ค้างไว้แค่นี้ก็นเป็นการปิดเครื่องแล้ว

Kenko Toy Camera มีไฟบอกสถานะ 3 สี
1. สีแดง ถ้าไฟขึ้นเป็นสีแดงแสดงว่าพร้อมถ่ายภาพนิ่ง กด 1 ครั้งจะเป็นการถ่ายภาพนิ่ง กดปุ่ม On/OFF เพื่อถ่ายภาพ และเมื่อเก็บภาพเสร็จ ไฟจะขึ้นเป็นสีแดงกระพริบ เหมือนแจ้งว่าถ่ายภาพเสร็จแล้ว
2. สีฟ้า สำหรับถ่ายวีดีโอ ถ้ากำลังถ่ายวีดีโอไฟสีฟ้าจะกระพริบ เพื่อแสดงว่ากำลังถ่ายวีดีโออยู่ ถ้าต้องการหยุดก็ให้กดที่ปุ่ม On off เพื่อทำการหยุดการถ่ายวีดีโอ
3. ไฟขึ้นสีม่วง (โดยจะขึ้นเป็น 2 สี แดง/ฟ้า ) จะเป็นการอัด MP3 ถ้าไฟขึ้นสีแดงสลับม่วง ให้กดปุ่ม On/OFF ในการอัด MP3 โดยถ้าไฟกระพริบ แสดงว่ากำลังบันทึกเสียงอยู่

นอกจากนี้แล้ว กล้อง Kenko Toy Camera ยังสามารถรองรับ Micro SD สูงสุดถึง 32 GB (ซึ่งในกล่องจะไม่มีแถมต้องซื้อพร้อมเอง)

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้อง Kenko Toy Camera

ตัวอย่างวีดีโอ Kenko Toy Camera

ต้องบอกว่า กล้อง Kenko Toy Camera เป็นกล้องที่ขนาดจิ๋วแต่แจ๋ว และใช้งานได้จริง สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ด้านล่างนี้ และอย่าลืมหาซื้อมาลองใช้กัน เพราะ Kenko Toy Camera บอกเลยว่าน่ารักเวอร์ ….

Share...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line
Messenger
Email
Phone
Messenger
Line
Phone
Email