แนะนำการเลือกกระเป๋า Billingham ระหว่างผ้าแบบ ‘Canvas’ and ‘FibreNyte’

ความแตกต่างระหว่างผ้า Canvas และ FibreNyte ?

  • ผ้าแบบ Canvas เป็นส่วนผสมของผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์ มีความทนทานมาก
  • ผ้าแบบ FibreNyte เป็นผ้าใยสังเคราะห์ มีความทนทานมากกว่า

เนื้อผ้าทั้งสองแบบจะถูกเชื่อมเข้าด้วยกันกับผ้าโพลีเอสเตอร์โดยมีชั้นยางบิวทิลคั่นกลาง – ชั้นยางนี้จะทำให้ทั้งสองเนื้อผ้าสามารถกันน้ำได้ และน้ำไม่สามารถผ่านชั้นยางนี้ได้เลยผ้าทั้งสองแบบจะมีรูปแบบการทอผ้าคล้ายกัน Canvas จับแล้วนิ่มกว่าส่วน FibreNyte จับแล้วหยาบกว่า

         ผ้า Canvas เหมาะกับการให้กระเป๋าดูเก่าตามการใช้งาน ออกแนววินเทจ ยิ่งใช้งานนานยิ่งดูวินเทจเลือกใช้เนื้อผ้า Canvas โดยเฉพาะสีผ้า Khaki Canvas ของเราเพราะมันดูสวยเป็นพิเศษเมื่อเวลาผ่านไป

         ผ้า FibreNyte เหมาะกับคนที่ชอบให้กระเป๋าดูไม่เก่าเร็วนัก หรือคนที่ใช้งานสมบุกสมบันทุกวัน เช่น สะพายไปทำงานทุกวัน ใช้ในการเดินทางไกลออกไปผจญภัยเยอะๆ ต้องเลือกใช้กระเป๋าสีดำ เลือกเป็น FibreNyte จะเหมาะมากเพราะยิ่งใช้สีจะยิ่งเข้มขึ้น นอกจากนี้สี Sage FiberNyte นั้นมีสีน่าดึงดูดเป็นพิเศษ มันอาจเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

จะรู้ได้อย่างไรว่ากระเป๋าทำจากวัสดุอะไร ?

กระเป๋าBillingham ผ้า Canvas จะระบุสีของกระเป๋าและสีของหนังเช่น Hadley One Khaki Canvas / Tan คือกระเป๋า คือ สีกากี ผ้าแบบCanvas และหนังสีแทน

         กระเป๋าBillingham ผ้า FibreNyte จะระบุชื่อรุ่นตามหลังด้วยสีของกระเป๋าด้านนอกด้วยคำว่า FibreNyte หรือ ‘FN’ หลังจากนั้นจะเป็นสีของหนังเช่น Hadley One Khaki FibreNyte / Chocolate คือ รุ่น Hadley One กระเป๋าสีกากี ผ้าแบบFibreNyte และหนังสีช็อคโกแลต

Share...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line
Messenger
Email
Phone
Messenger
Line
Phone
Email