[Review] กระเป๋ากล้อง Billingham รุ่น Hadley Small กระเป๋าสไตล์วินเทจ

Review กระเป๋ากล้อง Billingham รุ่น Hadley Small
กระเป๋าใบเล็ก สไตล์วินเทจ หนึ่งในกระเป๋าที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุด

          หากพูดถึงแบรนด์ Billingham แทบจะเรียกได้ว่าช่างภาพทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาและคุณภาพที่ทนทานมากที่สุดแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะวัสดุของสินค้ามีความคงทนแข็งแรง แม้จะผ่านการใช้งานนานหลายปีแล้วก็ตาม

          โดยรุ่นที่ขึ้นชื่อว่าฮอตฮิตตลอดกาลก็คือรุ่น Hadley Small กระเป๋าที่ออกแบบมาให้ดูหรูหรา สไตล์วินเทจ ตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษมาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ด้วยรูปร่างทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสามารถจุของได้เยอะ ขนาดเล็กกำลังพอดี แต่ทนทานแข็งแรงมาก หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ดูดีจนน่าทึ่งทุกครั้ง

          กระเป๋ารุ่น Hadley Small คือกระเป๋ารุ่นยอดนิยม ไม่ได้แค่สวยมีสไตล์อย่างเดียวเท่านั้นยังเปนกระเป๋ากล้องที่เยี่ยมยอดมาก เป็นการผสมกันที่ลงตัวของฟังก์ชั่นและสไตล์

          ยกตัวอย่างระบบ Quick Release System มาพร้อมกับหัวหมุดทองเหลืองที่ทนทาน โดยระบบ QRS ทำให้คุณสามารถเปิดและปิดกระเป๋าได้อย่างรวดเร็วและไร้เสียงด้วยมือข้างเดียว

          หัวหมุดยังสามารถปรับให้พอดีกับช่องกระเป๋าด้านหน้าได้ เช่น เวลาที่คุณใส่ของชิ้นใหญ่ที่ช่องกระเป๋าด้านหน้าข้างนึง คุณสามารถปรับสายให้มันพอดีกันแล้วยังสามารถเปิดปิดข้างนั้นได้ด้วยระบบ QRS โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องถอดเปิดออกมาหมด กระเป๋ายังมีระบบป้องกันที่ยอดเยี่ยม ด้านนอกกระเป๋าทำด้วยวัสดุเรียกว่า Stormblock สามารถกันน้ำกันฝนได้ทุกสภาพอากาศ ด้วยโครงสร้างเนื้อผ้าสองชั้นประกบกับชั้นยางบิวทิลคั่นตรงกลาง โดยเนื้อผ้า Stormblock ไม่จำเป็นต้องขจัดคราบ

          ตัวอินเซิร์ทข้างในสามารถถอดออกมาได้ (ติดด้านในด้วยกระดุมแป๊กอันเดียว) เมื่อถอดอินเซิร์ทออกมา ทำให้ Hadley Small เป็นได้ทั้งกระเป๋าใส่เที่ยวหรือเป็นกระเป๋าทำงานก็ได้ ภายในตัวอินเซิร์ทจะมีแผ่นกั้นช่องสองอันความสูงเท่าตัวกระเป๋า และแผ่นกั้นเล็กสองอันไว้แบ่งตัวเลนส์ ด้านบนสุดปากของอินเซิร์ทจะมีแผ่นฝาปิดเพื่อป้องกันเวลาเจอฝนน้ำเข้าและยังป้องกันเวลาทำตกพื้นด้วย 

          กระเป๋า Hadley Small เป็นกระเป๋ากล้องขนาดกะทัดรัดแต่ก็สามารถจุได้เยอะมาก โดยสามารถใส่กล้องฟิล์มหรือกล้องมิเลอร์เลสได้ถึง 2 ตัว เนื่องจากสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ จะใส่กล้อง DSLR ขนาดกลางพร้อมกับเลนส์ 2-3 ตัวก็ได้ อีกทั้งมีช่องกระเป๋าด้านหน้าอีกสองช่องเพิ่มพื้นที่ใส่ได้อีก ทำให้กระเป๋า Hadley Small เหมาะอย่างยิ่งในการพกอุปกรณ์ของคุณไปได้ทุกที่ กระเป๋าผลิตในประเทศอังกฤษและมีรับประกัน 5 ปี

 

Share...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line
Messenger
Email
Phone
Messenger
Line
Phone
Email